Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9, 2023
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ NEW88 MEDIA LÀ NHÀ PHÂN PHỐI VÀ KINH DOANH NỘI DUNG GIẢI TRÍ TRÊN CÁC NỀN TẢNG NHƯ: TRUYỀN HÌNH, KỸ THUẬT SỐ, TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tuyển Dụng OKVIP

OKVIP - Thông Tin Tuyển Dụng OKVIP MEDIA Chi Tiết Nhất Bộ phận tuyển dụng OKVIP đang tìm kiếm nhân viên làm việc toàn thời gian tại Công ty TNHH Truyền thông OKVIP MEDIA (Trực thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế OKVIP). Đến với đơn vị của chúng tôi bạn sẽ nhận được chế độ phúc lợi hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về yêu cầu tuyển dụng và chế độ lương, thưởng, hoa hồng,.. từ công ty  Giới thiệu về OKVIP - Tập đoàn giải trí hàng đầu OKVIP là tập đoàn kinh doanh dịch vụ giải trí lớn mạnh nhất Châu Á. Các sản phẩm của chúng tôi đều mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm giải trí và thư giãn mới mẻ. Hiện nay, tập đoàn đang phát triển với quy mô lớn mở rộng thị trường ở nhiều quốc gia.  Mục tiêu trong tương lai, thương hiệu mong muốn có thể phát triển thương hiệu đến bạn bè năm châu. Chúng tôi mong rằng, không chỉ ở châu Á mà trên nhiều quốc gia châu Âu, châu Mỹ,...đơn vị đều sẽ có thể khẳng định vị thế và luôn là thương hiệu giải trí hàng đầu được người dùng tin tưởng lựa chọn. 
Giới thiệu tập đoàn OKVIP 
Giới thiệu tập đoàn OKVIP
Để phục vụ cho sự phát triển chúng tôi cần có đội ngũ nhân sự chất lượng. Vì thế để bổ sung vào hệ thống những nhân viên ưu tú đơn vị đã xây dựng chiến lược mang tên tuyển dụng OKVIP. Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên có thể đồng hành để xây dựng thương hiệu giải trí châu Á vươn tầm quốc tế và chắc chắn bạn sẽ luôn nhận được sự đãi ngộ tương xứng với công sức đã bỏ ra. Chúng tôi có thể có thể cam kết điều này.  Tầm nhìn sứ mệnh và lý tưởng kinh doanh của OKVIP Với mục tiêu phát triển và trở thành tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới, đơn vị mang đặt ra những mục tiêu, tầm nhìn và lý tưởng để hoạch định chiến lược cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu toàn diện. Tầm nhìn sứ mệnh  OKVIP mong muốn trở thành tập đoàn giải trí hàng đầu thế giới, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng cao, an toàn, uy tín và minh bạch. Vì thế bộ phận Tuyển dụng OKVIP không ngừng tìm kiếm những nhân sự tài năng, có đam mê trong lĩnh vực xây dựng game giải trí để tạo ra các sản phẩm mới, mang đến nhiều trải nghiệm giải trí tốt nhất cho khách hàng.  Hơn nữa sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm giải trí tốt nhất, ngày càng hoàn thiện các loại hình dịch vụ trong hệ thống sản phẩm của mình. Nhờ vậy mà đem đến cho người dùng hệ thống các dịch vụ chất lượng cao, hiện đại, bảo mật và an toàn thông tin. Lý tưởng của tập đoàn OKVIP Chúng tôi tin rằng giải trí trực tuyến là xu hướng toàn cầu. Nó là nhu cầu cơ bản của con người giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng và tận hưởng cuộc sống. Khi đi theo hướng kinh doanh dịch vụ giải trí, chúng tôi muốn hướng đến một giá trị thiết thực đối với khách hàng.  Vì vậy để đi theo tôn chỉ này bộ phận tuyển dụng OKVIP luôn tìm kiếm những nhân sự phù hợp để góp phần xây dựng hệ thống cũng như bộ máy nhân sự toàn diện. Nhờ đó công cuộc hướng đến tầm nhìn và sứ mệnh của mình trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra tập đoàn đã và đang nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện hệ thống an ninh, mở rộng mạng lưới kinh doanh. Chúng tôi cũng luôn chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng. Lý tưởng của tập đoàn trong việc kinh doanh giải trí Lý tưởng của tập đoàn trong việc kinh doanh giải trí Chế độ đãi ngộ Công ty TNHH truyền thông OKVIP MEDIA Công ty TNHH truyền thông OKVIP MEDIA là công ty con trực thuộc sự điều hành và quản lý của tập đoàn OKVIP. Đơn vị phụ trách quảng bá hình ảnh đồng thời viral các sản phẩm mới sắp ra mắt. Vì thế hệ thống nhân sự của chúng tôi rất cần những ứng viên tiềm năng. Hiện tại tham gia làm việc với đơn vị bạn sẽ nhận được nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn cụ thể: Mức lương và tiền thưởng cạnh tranh Tuyển dụng OKVIP cho vị trí nhân viên làm việc cho công ty truyền thông với các chính sách đãi ngộ cực hấp dẫn.  Tập đoàn chi trả nhân viên mức lương, thưởng tương xứng với năng lực và hiệu quả công việc.
 • Mức lương thử việc trung bình: 12.000.000 đồng - 30.000.000 đồng. 
 • Mức lương chính thức trung bình: 15.000.000 đồng - 40.000.000 đồng
Phụ cấp và phúc lợi hấp dẫn cho nhân viên Ngoài mức lương và thưởng, nhân viên làm việc tại Công ty TNHH OKVIP còn được hưởng các phụ cấp và phúc lợi hấp dẫn, bao gồm:
 • Phụ cấp ăn trưa
 • Phụ cấp xăng xe
 • Phụ cấp điện thoại
 • Phụ cấp nhà ở
 • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp
 • Bảo hiểm sức khỏe cao cấp
 • Du lịch hàng năm
 • Các hoạt động đào tạo và phát triển
Tham gia tuyển dụng OKVIP với cơ hội thăng tiến rõ ràng Đến với đơn vị nhân viên sẽ được làm việc trong một một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn đặc quyền khác. Nó chỉ dành cho nhân sự tại tập đoàn của chúng tôi.  Hơn nữa về phía đơn vị luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát triển bản thân, cụ thể: 
 • Xét nâng lương 6 tháng 1 lần 
 • Nhận hoa hồng và KPI theo doanh thu cũng như hiệu suất công việc đánh giá theo từng team. 
 • Được học các khóa đào tạo ngắn hạn 
 • Tham gia các chương trình đào tạo và phát triển chuyên nghiệp.
Chế độ đãi ngộ tại đơn vị
Chế độ đãi ngộ tại đơn vị
Danh sách các bộ phận cốt lõi tại OKVIP MEDIA Công ty TNHH OKVIP MEDIA có đầy đủ các bộ phận, phòng ban gồm: Bộ phận quản lý OA Bộ phận quản lý có trách nhiệm kiểm soát tình hình làm việc, kiểm soát các hoạt động hàng ngày của nhân viên, bao gồm chấm công, lương, phúc lợi và đánh giá hiệu quả làm việc. Bộ phận nhân sự Chịu trách nhiệm trong việc tuyển dụng, lựa chọn và đào tạo nhân viên cho tất cả các bộ phận khác trong công ty. Bộ phận nhân sự có vai trò thiết lập các quy tắc và tiêu chuẩn phỏng vấn ứng viên. Ở vị trí này còn có nhiệm vụ đào tạo nhân viên mới và truyền đạt kiến thức cơ bản về các quy trình và quy chế làm việc của tập đoàn. Ngoài ra hầu hết các tin tuyển dụng OKVIP đều được đăng tải bởi bộ phận nhân sự.   Bộ phận SEO Bộ phận SEO tại công ty đảm nhận việc lập kế hoạch và thúc đẩy các hoạt động phát triển sản phẩm cũng như thương hiệu qua nền tảng website hoặc social. Bộ phận này cũng theo dõi, thực hiện chiến lược tiếp cận khách hàng để tăng doanh thu cho tập đoàn. Bộ phận SALE Bộ phận SALE chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng mới - người chơi, người trải nghiệm các sản phẩm giải trí hấp dẫn hàng đầu do tập đoàn phát hành. Bộ phận SALE có trách nhiệm báo cáo về tình hình kinh doanh, doanh thu từng tuần, tháng, quý,... Đồng thời qua việc tiếp thị sản phẩm, bộ phận SALE cần đưa ra lời khuyên giúp các bộ phận khác cải thiện công việc. 
Tuyển dụng OKVIP cho bộ phận sale
Tuyển dụng OKVIP cho bộ phận sale
Bộ phận quảng cáo & truyền thông Đại diện cho tập đoàn trong các hoạt động truyền thông làm việc trực tiếp với các KOL, KOC để quảng bá thương hiệu. Bộ phận này chịu trách nhiệm chính trong việc lên chiến dịch quảng cáo nâng tầm hình ảnh của đơn vị qua các nền tảng Digital. Ngoài ra còn có chức vụ trong việc triển khai các event đưa thông tin đến với khách hàng thúc đẩy sự tương tác. Một số lưu ý khi phỏng vấn nhận việc  tại OKVIP Trong quá trình phỏng vấn xin việc tại đơn vị, nhân viên cần:
 • Có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tìm hiểu trước về các yêu cầu công việc đối với vị trí mà mình xin ứng tuyển. 
 • Đồng thời, bạn cần chuẩn bị CV xin việc theo JD công việc được chúng tôi công bố chính thức trên website. 
Lời kết Trên đây là tổng hợp một số thông tin yêu cầu về tuyển dụng OKVIP. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp những nội dung đầy đủ giới thiệu về công ty TNHH truyền thông OKVIP MEDIA và chính sách phúc lợi khi trở thành thành viên tại ngôi nhà chung này. Nhanh tay đăng ký ứng tuyển nếu như bạn muốn trải nghiệm một môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp và đẳng cấp. 

Page 1 of 3 1 2 3